ตั้ง​ครรภ์​ได้24สัปดาห์​

ตั้งครรภ์​ได้24สัปดาห์​เป็นโรคกระเพาะ​หมอให้ทานยาลดกรด​ ให้ยาแก้ปวดในน้ำเกลือ​ 2วันแล้วค่ะอาการยังไม่ดีขึ้นหมอให้กลับบ้านแล้วบอกว่าอดทนเอา​ จะทำยังงัยดีค่ะ​ จะส่งผลต่อลูกในครรภ์ไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ หมอบอกว่ากินอาหารอ่อนๆ กินบ่อยๆ กินทีละนิด