ลูกดิ้นแรง

ตั้งครรภ์​ได้21วีค3วัน​ ลูกดิ้นแรงมากๆค่ะ​ ดิ้นจนกลางคืนนอนไม่หลับ​ มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างมั๊ย​คะ​ แล้วอันตรายหรือป่าว? ที่ลูกดิ้นแรงเกิดจากสาเหตุ​อะไรคะ?

2 ตอบกลับ

ลูกดิ้นคือการบ่งบอกถึงสุขภาพทารกในครรภ์ ยิ่งดิ้น ยิ่งดีค่ะ สิ่งที่ควรกังวลคือตอนไม่ดิ้นหรือดิ้นน้อยลงนะคะ

ลูกดิ้นถือว่าดีค่ะ​ ไม่อันตราย