ลูกไม่ดิ้น

ตั้งครรภ์ 8 เดือน ก่อนหน้านี้ท้องแข็งหมอให้ยาเหน็บมา หลังได้รับยามาใช้ลูกไม่ดิ้นเลยมาวันนึงเต็มๆแล้วค่ะ

8 ตอบกลับ

ให้ลองใช้นิ้วกดท้องดูคะ ทำให้น้องเค้าอึดอัด เค้าจะดิ้นเอง เพราะบ้างทีน้องอาดจะหลับก็เป็นไปได้ แต่ถ้าลองแล้วยังไม่ดิ้นอีกต้องรีบไปรพ. ละคะ มันคือสัญญาณอันตรายแล้วคะ

พื้นที่ในท้องแม่แคบลง. น้องอาจดิ้นน้อยลงค่ะ ถ้าแม่กังวลไปหาหมอเลยค่ะ

ควรไปพบแพทย์นะคะ ไม่ดิ้นตั้ง1วันแหน่ะ

ไปหาคุณหมอด่วนค่ะอันตรายมากกก

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ ด่วนๆ

ปัยหาหมอเรยจ้า

ดิ้นแล้วค่ะ