น้ำหนักลูก

ตั้งครรภ์ 7 เดือนกว่าแล้วค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา 6 โล น้ำหนักลูก 1656g. หมอบอกลูกโตตามเกณฑ์ แต่คนที่บ้านมีแต่คนบอกน้ำหนักน้อยทั้งแม่ทั้งลูกเลยค่ะ น้ำหนักลูกถือว่าน้อยไปไหมคะ จากตอนแรกไม่กังวล จนทุกคนที่บ้านทักเริ่มจะกังวลแล้วค่ะ

15 ตอบกลับ

ฟังหมอค่ะ อย่าเชื่อคนที่บ้านมากจนเกินไป

5y ago

ขอบคุณนะคะ