ตั้งครรภ์ 7 week

ตั้งครรภ์ 7 week ไปซาวด์มาหมอบอกว่าน้องอายุครรภ์แค่ 6 week เอง เห็นหัวใจแล้ว แต่หัวใจน้องเต้นช้ามาก หมอให้ยากันแท้งมาทาน แล้วก็นัดซาวด์อีก 2 week มีใครเป็นแบบเราบ้าง แล้วถ้าอีก 2 week จะเป็นไปได้มั้ยคะที่น้องยังอยู่ กังวลมากๆ เลยค่ะ ปล. เคยแท้งมาก่อนค่ะ

5 ตอบกลับ

นอนหลับเยอะๆค่ะ อย่าคิดมาก ห้ามเครียด ความเครียดทำร้ายลูกได้ค่ะ