ถุงตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ ซาวไม่เห็นตัวเด็ก เครียดเลยค่ะ

ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ค่ะ คุณหมอนัดซาวเจอถุงตั้งครรภ์ แต่ยังไม่เห็นตัวเด็ก คุณหมอบอกว่าเห็นถุงไข่แดงข้างใน ตอนนี้แม่เครียดกลัวเปนท้องลม ตอนแม่ๆ6สัปดาห์ ซาวเปนแบบไหนกันบ้างคะ

ถุงตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ ซาวไม่เห็นตัวเด็ก เครียดเลยค่ะ
304 ตอบกลับ

6 สัปดาห์ไปซาวครั้งแรกด้านล่างคือไม่เห็นน้องค่ะ น้องตัวเล็กมากจนหาไม่เจอ ต้องสอดดูช่องคลอดถึงเจอรูปด้านบน จุดเล็กๆคือเล็กมากเลยคะ

รูปตอนซาวครั้งแรกค่ะ ถ้านับจากประจำเดือนจะได้6wพอดี แต่รูปที่ซาวคุณหมอบอกว่า6w6dค่ะ เห็นตัวน้องแล้วนะคะ แต่ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจค่ะ

บ้านนี้5 วีคเจอจุดขาวๆ แถมยังวัดค่าหัวใจเต้นของน้องได้100 ครั้งคะ รบกวนสอบถามนะคะคุณแม่ซาวน์ทางท้องไหมคะ ของเราดูจากทางช่องคลอดนะคะ

เหมือนหนูเลยค่ะพี่อาจจะยังเล็กอยู่ค่ะพี่หมอบอกรออีก2อาทิตไปตรวจแต่หนูจะรออีกเดือนค่อยไปค่ะจะได้รู้กันไปเลยคะเมษาทีเดียวเลยค่ะ

บ้านนี้ซาวครั้งแรก6w1dเจอถุงตั้งครรภ์และหัวใจน้องแล้วค่ะ หมอให้ยาบำรุงมากินเบย รอหน่อยนะคะอย่าไปเคลียด อีกประมาณ8-9สัปดาห์ก็เจอน้อง

6w4d เจอถุงเเล้วก็ตัวอ่อนเลยค่ะแล้วก็เห็นหัวใจเต้น แต่หมอบอกว่าน้องตัวเล็ก คุณแม่ใจเย็นๆนะคะ น้องอาจจะยังตัวเล็กมาก รออีกหน่อยนะคะ

บ้านนี้ไปซาวครั้งแรก 9w +3 ก็ไม่เจอ หมอนัดไปอีกที 12 w ไปตรวจค่อยเจอ คุณหมอซาวหาตั้งนานกว่าจะเจอ ใจเย็นๆนะคะเดี๋ยวไปอีกอาจเจอก็ได้ค่ะ

ของเรา6สัปดาห์ยังไม่เห็นน้องเหมือนกันค่ะ เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์กับไข่แดงค่ะ เราซาวหน้าท้องไม่เจอค่ะ ต้องใช้เครื่องสอดไปภายในค่ะ

เป้น เหมือนกันเลยค่ะแอบกังวลมากจนตอนนี้เข้า14วีคเเล้ว ตอนที่ไปฝากตอน6วีค แต่ก้ไม่มีเลือดมีอะไรออกมาน่ะค่ะและก้ไม่ปวดท้องด้วย

6 สัปดาห์จะยังไม่เห็นตัวเด็กค่ะ แค่เป็นการซาวยืนยันว่าตั้งครรภ์และถุงตั้งครรภ์แข็งแรงดีไหม บ้านนี้ซาวเห็นเด็กตอน 12 สัปดาห์ค่ะ