ถุงตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ ซาวไม่เห็นตัวเด็ก เครียดเลยค่ะ

ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ค่ะ คุณหมอนัดซาวเจอถุงตั้งครรภ์ แต่ยังไม่เห็นตัวเด็ก คุณหมอบอกว่าเห็นถุงไข่แดงข้างใน ตอนนี้แม่เครียดกลัวเปนท้องลม ตอนแม่ๆ6สัปดาห์ ซาวเปนแบบไหนกันบ้างคะ

ถุงตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ ซาวไม่เห็นตัวเด็ก เครียดเลยค่ะ
304 ตอบกลับ

ของเราพึ่งซาวไปตอน5w+4 ซาวหน้าท้องหมอมองเห็นไม่ค่อยชัด ซาวทางช่องคลอดเจอถุงไข่แดงกับต้าวเด็กแบบตัวเล็กๆๆมาก นัดอีกที2อาทิตย์​

7weekค่ะเจอแค่ถุงเหมือนกันค่ะเครียดมากมีคนทักว่าอาจจะท้องลมยิ่งคิดมากสู้ๆค่ะ

2y ago

เราตอนนี้5weekไปหาหมอซาวด์ไม่เจออะไรเลยค่ะตกใจมากเลยกลัวท้องลมแต่หมอนัดเจอีกที ปกติมั้ยคะ

บ้านนี้ก็ไปซาวไม่เจออะไรเลยค่ะ แต่หมอบอกว่าท้อง ในใจก็แอบกลัวว่าจะท้องนอกมดลูกอยุ่ค่ะ

2y ago

ของเค้าพอรุ้ว่าท้องอีกวันก็ไปฝากครรภ์เลยคะพอซาวหมอบอกว่าท้องจริงหรือป่าวแต่ก็แอบกังวลเหมือนกันค่ะแต่หมอนัดซาวใหม่เดือนกันยาวันที่23รอลุ้น🥺🥰ท้องแรก

เรา6สัปดาห์เห็นแค่นี้ค่าาา คุณหมอว่าปกตินะคะ ของเราก็ค่อนข้างเห็นยากเหมือนกัน คงต้องรออีกสัก2อาทิตน่าจะชัดขึ้นกว่านี้😅😅

เราซาว6วีคก็เห็นแบบนี้เลยคะ ตอนแรกกังวล แต่พอมาซาวอีกที11 วีค ทั้งตัวทั้งหัวใจมาครับ ชัดเลยจ้า ขอให้ข่าวดีน้า อย่าเครียดจ้า

ตอน 6w ของเราก็เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ พอ 9w ไปอัลตราซาวด์อีกรอบก็เจอแล้วค่ะ คุณแม่อยากเครียดนะค่ะ เดี๋ยวรอบหน้าเจอน้องแน่นอนค่ะ

ตั้งแต่ท้องมานอนไม่หลับทุกวันเลย ยิ่งทำงานเลิกดึก เลิกงาน5ทุ่ม นอนตื่นตี5หลืไม่ก็8โมงเช้า กลัวมากเลยกลัวลูกจะไม่สมบูรณ์😣

ตอนไปซาวด์5วีค5วันค่ะแบบนี้จะท้องลมไหมคะคุณหมอแจ้งว่ายังไม่เจอตัวน้องค่ะหมอนัดซาวด์ดูตัวน้องใหม่วันวันที่10กันยาเลยค่ะ

จากประสบการณ์ท้องลม 2 ครั้ง เวลาหมอซาวด์จะไม่เห็นถุงไข่แดงค่ะ เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ ถ้าคุณแม่เจอถุงไข่แดงแล้วสบายใจได้ค่ะ

2y ago

เจอคอมเม้นนี้ ดีใจ สุดๆ ตอนนั้นเค้าไปซาว6วีคเจอไข่แดงถุงแต่ยังไม่เจอตัวเด้กแต่หมอไม่นัดเค้ารึอะไรเลยน่ะ จนตอนนี้14วีคแล้ว ก้ไม่มีอะไรผิดปกติเลยไม่มีเลือดออดรึ ปวดท้อง

ของเราก็ไปซาวด์มาวันนี้เหมือนกันค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ไม่พบเด็ก 6w2d อีก 2สัปดาห์หมอนัดให้ไปซาวด์ใหม่ ลุ้นเหมือนกันค่ะ