ยาพ่นจมูก

ตั้งครรภ์ 4เดือนมีอาการคัดจมูก หายใจไม่ออกสามารถใช้ยาพ่นจมูกได้ไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นทุกคืนเลยค่ะเพราะแพ้อากาศ หายใจค่อยไม่ออก จาม ใช้วีคทาค่ะ ที่จมูกและหน้าอก ช่วยได้อยู่นะคะ

บ้านนี้ใช้ยาพ่นอยุ่ค่ะ เพราะอาการนี้เป็นบ่อย คุณหมอให้ใช้ค่ะ แต่วันนึ่งใช้ได้ไม่เกินสามครั้ง

แม่ๆใช้ตัวไหนกันคะ หายใจไม่ออกเหมือนกัน