ตั้งครรภ์ 39 สัปดาห์

ตั้งครรภ์ 39 สัปดาห์ หมอกระตุ้นปากมดลูกให้รอบที่สองแล้วยังไม่มีวี่แววจะเจ็บท้องเลยค่ะยังเงียบๆอยู่มีแม่บ้านไหนเคยโดนกระตุ้นปากมดลูกแล้วคลอดกันตอนกี่วีคบ้างค่ะ ??

14 ตอบกลับ

โดน2รอบค่ะยังไม่ปวดอะไร แต่พอรอบที่3 ได้40สัปดาห์น้ำค้ำแตกคามือหมอเลยค่ะ ตอนนี้5วันแล้วค่ะ😁