ตั้งครรภ์ 39 สัปดาห์

ตั้งครรภ์ 39 สัปดาห์ หมอกระตุ้นปากมดลูกให้รอบที่สองแล้วยังไม่มีวี่แววจะเจ็บท้องเลยค่ะยังเงียบๆอยู่มีแม่บ้านไหนเคยโดนกระตุ้นปากมดลูกแล้วคลอดกันตอนกี่วีคบ้างค่ะ ??

14 ตอบกลับ

พึ่งโดนกะตุ้นเมึ่อเช้าค่าครบ 40 สัปดาห์จุกมาก ตกกลางคืนมีมูกเลือดสีชมพูออกมานิดหน่อย รู้สึกปวดท้องงหน่วงๆ กำลังลุ้นว่าจะเกีดวันไหน