ตั้งครรภ์ 39 สัปดาห์

ตั้งครรภ์ 39 สัปดาห์ หมอกระตุ้นปากมดลูกให้รอบที่สองแล้วยังไม่มีวี่แววจะเจ็บท้องเลยค่ะยังเงียบๆอยู่มีแม่บ้านไหนเคยโดนกระตุ้นปากมดลูกแล้วคลอดกันตอนกี่วีคบ้างค่ะ ??

14 ตอบกลับ

ตอนท้อง 40 สัปดาห์เต็มค่ะ กระตุ้นแร้วก็ยังไม่เจ็บท้อง เลยต้องผ่าออก เพราะน้องตัวใหญ่ค่ะ ไม่ต้องเครียดนะค่ะ สบายๆไ

5y ago

ขอบคุณนะคะ รอลุ้นเหมือนกันว่าจะเจ็บท้องเองหรือว่าจะได้เร่งแต่ใจไม่อยากผ่าเพราะสองท้องแรกก้อได้คลอดเอง กังวลอยู่คะ 😅