ตั้งครรภ์ 39 สัปดาห์

ตั้งครรภ์ 39 สัปดาห์ หมอกระตุ้นปากมดลูกให้รอบที่สองแล้วยังไม่มีวี่แววจะเจ็บท้องเลยค่ะยังเงียบๆอยู่มีแม่บ้านไหนเคยโดนกระตุ้นปากมดลูกแล้วคลอดกันตอนกี่วีคบ้างค่ะ ??

14 ตอบกลับ

กระตุ้นไป2รอบค่ะ คลอดตอน41+3 ใช้การสอดยาเร่งคลอดเอาค่ะ กระตุ้นไป2รอบก็ไม่มีวี่แววที่จะเกิดก็เลยต้องเร่งคลอดค่ะ บางทีมดลูกอาจจะสูงก็ได้ค่ะ

5y ago

น่าจะใช่นะคะ ปากมดลูกไม่เปิดเลยสักเซ็น แต่คนนี้ท้อง 3 แล้วสองคนแรกก้อปกติเดี๋ยวรอดูอีกสักหน่อยคะ ว่าจะเจ็บเองไหมใจไม่อยากผ่าถ้าเร่งปากมดลูกน่าจะเปิดเองได้