ตั้งครรภ์ 39 สัปดาห์

ตั้งครรภ์ 39 สัปดาห์ หมอกระตุ้นปากมดลูกให้รอบที่สองแล้วยังไม่มีวี่แววจะเจ็บท้องเลยค่ะยังเงียบๆอยู่มีแม่บ้านไหนเคยโดนกระตุ้นปากมดลูกแล้วคลอดกันตอนกี่วีคบ้างค่ะ ??

14 ตอบกลับ

ของเราหมอกระตุ้นปากมดลูก1วันค่ะ กว่าจะปวดท้องคลอด ตอนนี้ลูกได้3เดือนแล้ว แข็งแรงดีค่ะ #เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้คลอดง่ายๆค่ะ 😊

5y ago

รอบแรกหมอกระตุ้นให้มีแค่มูกเลือดกับหน่วงๆท้องแต่ก้อไม่มีอาการอะไร รอบที่สองหมอกระตุ้นให้เมื่อวันอาทิตย์นี้ตอนนี้ก้อไม่รู้สึกอะไรเงียบมากเลยค่ะ 😅