ผ่าคลอด

ตั้งครรภ์ 37+1 ขอสอบถามแม่ๆนะคะโดยปกติหมอนัดผ่าคลอด ก่อนระบุวันนัด เค้าจะซาวด์ให้เราก่อนมั้ย หรือ ดูแค่อายุครรภ์แล้ว นัดผ่าเลยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติไปหาหมอ หมอก็ซาวให้ดูทุกครั้งนะคะ ถ้าหมอเห็นว่าเด็กแข็งแรงอวัยวะสมบูรณ์ทุกอย่าง เค้าก็นัดวันมาผ่าเลยค่ะ หรือเราเลือฤกษ์ผ่าเองก็ได้ค่ะ ปกติหมอนัดผ่า37week ขึ้นไปค่ะ