น้ำหนักลูก

ตั้งครรภ์ 33+1 น้องน้ำหนัก 1800 กรัม อยากทราบว่าน้องน้ำหนักน้อยไปไหมค่ะ แม่ๆมีวิธีไหนช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องไหมค่ะ เพราะว่าจะต้องผ่าคลอดตอนอายุครรภ์ 37+5 ค่ะ

9 ตอบกลับ

คุณหมอบอกให้กินโปรตีนเยอะๆ กินไข่วันละ 2 ฟอง กินอกไก่ แต่นี่ไปกินบุฟเฟ่ต์วันเดียว ตอน 33 week ไปหาหมอ น้องหนัก 2300 เลยค่ะ 😆 ตอนนี้ 35 week แล้วไม่รู้หนักขึ้นไปอีกกี่กิโลแล้ว

33+1น้องต้องมีน้ำหนัก 2000 กรัมคะ คุณ​แม่​ดูน้ำหนักน้องน้องตรงนี้ก็ได้นะ กินเน้นไข่ให้เยอะๆ กล้วยน้ำว้า เนื้อสัตว์​และปลา​

ทานอาหารที่มีประโยชน์ค่ะเช่นฝักและผลไม้เดี๋ยวไกล้จะถึงวันคลอดน้องก็จะหนักมากขึ้นเองค่ะ

ทานไข่ต้มวันละ 1-2ลูก กล้วย 34w นม1กล่องืนน.2600แล้วจ้า

😘😘ทานไข่ต้ม กับกล้วย เยอะๆนะคะ

ทานไข่ต้ม กับกล้วยน้ำหว้าค่ะ

บ้านนี้34วีค. 2679กรัมแร้วค่ะ.

กินไข่ต้ม+กล้วยน้ำว้าจ้า

36+1น้องน้ำหนัก​2875แล้วจ้า