ลูกในท้องอยู่ข้างเดียวตลอด

ตั้งครรภ์ 29 สัปดาห์ ลูกในครรภ์อยู่ฝั่งขวาตลอด พยายามนอนตะแคงซ้ายแล้วแต่ลูกยังอยู่ฝั่งเดิม จะเป็นไรใหมค่ะ มีผลอะไรรึป่าว

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวน้องก็เริ่มย้ายฝั่งกลับหัวเองค่ะ ของเราเพิ่งเริ่มกลับหัวตอนวีคที่ 33 นี่เองค่ะ