เจ็บบริเวณหัวหน่าวและเจ็บจิ๊มิ๊

ตั้งครรภ์ 24w แล้วค่ะ รู้สึกเจ็บหัวหน่าวและจิ๊มิ๊บ่อยๆ แบบนี้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ หรือเกิดจากสาเหตุอะไรและมีวิธีการยังไงไม่ไห้เจ็บบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป็นจ่ะ เป็นตั้งแต่ท้องได้2เดือนแล้ว ตอนนี้ 37+3 แล้ว ก้อยังไม่เกิดเรย ทรมานสุดๆ

5y ago

คุณหมอไห้คุณแม่วัดความยาวปากมดลูกไหมค่ะ