สอบถามคุณแม่ท่านอื่นค่ะ

ตั้งครรภ์ 21w3d มีอาการปวดท้องกระเพาะมากค่ะ ปวดจนนอนไม่ได้ ท้องผูก และอึดอัดมาก แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันมีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

แบ่งอาหารเป็นมื้อย่อยๆค่ะคุณแม่^^เคี้ยวอาหารให้ละเอียดทุกครั้งนะคะ หลังจากทานเสร็จใหม่ๆ ห้ามนอนทันทีนะคะ