เครียดลูกดิ้นน้อย

ตั้งครรภ์ 20 วีค ปกติลูกจะดิ้นเก่งและแรง แต่เมื่อวานเครียด ร้องไห้ไป2รอบ ลูกไม่ค่อยดิ้นเลย น้องจะเป็นไรไหมค่ะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

น้องคงหลับค่ะ 20วีคจะไม่สม่ำเสมอเท่าไรนัก แต่คอยสังเกตุดีดีค่ะ ไม่สบายใจไปหาหมอได้เลย

รองสังเกตุแค่ว่าวันหนึ่งน้องดิ้นถึง10ครั้งไหมรองนับดูคร้