คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

ตั้งครรภ์ 19 W ค่ะ โดนทิ้งสดๆร้อนๆเลยค่ะ? ทำใจไม่ได้ค่ะ กินข้าวกินน้ำไม่ลงเลย ควรทำยังไงดีค่ะ?

73 ตอบกลับ

ทำใจไม่ง่ายแต่ต้องทำให้ได้นะค่ะ เราก็เป็นทรมานแค่ไหนแต่ก็สู้เพื่อรอวันเห็นหน้าลูก

เดี๋ยว​มันก็ผ่านไปนะคะคุณ​แม่​ บ้านนี้ตอน16wตอนนี้​19w แล้วค่ะ​ เดี๋ยว​มัน​ก็​ผ่าน​ไป​

แนะนำให้ฟังธรรมมะก่อนนอนค่ะ ช่วยเราได้เยอะเลยเราก็โดนทิ้งเหมือนกัน สู้ๆนะคะ ♥️

เราก็สดๆร้อนๆ แฟนมาเกบข้าวของออกไปม่ะวาน เครียดมากๆตอนนี้ ทำไมเขาไม่นึกถึงลูกนะ

5y ago

สันดานผู้ชายหมาๆค่ะ อย่าไปสนใจ คนที่เรา ควรคิดถึงคือคนที่อยู่ในท้องกับเราค่ะ

เราก็เลี้ยงเดี่ยว ผู้ชายมันไม่ดี เราก็ไม่แคร์ เลือกเดินออกมาเอง สู้ๆนะค่ะ

เราเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันตั้งแต่ท้องเลยย ตอนนี้31วีคแล้วค้ะ สู้ๆน้ะค้ะ

สู้ๆนะค่ะ อย่างน้อยก็ยังมีคนที่รักเรามากที่สุดอยู่กับเราในตอนนี้ 💖💖💖💖

สู้ๆนะค่ะแม่ คิดถึงลูกให้มากๆนะค่ะ เราต้องผ่านมันให้ได้เพื่อตัวเล็กค่ะ

สู้ๆนะคะ #ทีมคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกัน โดนทิ้งตั้งแต่ท้องได้เดือนเดียว

5y ago

สู้ๆต่อค่ะ เป็นกำลังใจให้

สู้ๆนะคะ อย่าเศร้าเลยค่ะเพราะเดี๋ยวมีผลกระทบถึงลูกได้นะคะ สู้ต่อไปค้า