คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

ตั้งครรภ์ 19 W ค่ะ โดนทิ้งสดๆร้อนๆเลยค่ะ? ทำใจไม่ได้ค่ะ กินข้าวกินน้ำไม่ลงเลย ควรทำยังไงดีค่ะ?

73 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะ เราต้องดูแลตัวเองเพื่อตัวน้อยค่ะรักลูกให้มากๆ สงสารเค้าค่ะ

เข้มแข็งนะคะ เวลานี้ต้องเข้มแข็งเพื่อลูกเท่านั้น สู้ๆนะคะ กอดให้กำลังใจ

5y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ💕

สู้ๆนะคะ นึกถึงลูกให้มากกๆ Single momเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ได้33week แล้วค่ะ ✌✌✌✌

แม่ต้องทานนะคะ ลูกต้องมาก่อน แม่ต้องเข็มแข็งให้ลูกเห็นนะคะ สู้ๆๆคะ

สู้ๆๆค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ เพื่อลูกและสุขภาพของตัวคุณแม่ด้วยค่ะ

สู้ๆน่ะค่ะ เพื่อลูกค่ะ อย่าเครียดมากน่ะค่ะ เด่วน้องจะเครียดตามไปด้วย

5y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ😢

สู้ๆนะค่ะ เด๋วเวลาจะทำให้ดีขึ้น ลูกคือกำลังใจที่ดีที่สุดค่ะ

สู้เพื่อลูกนะค่ะ เรายังมีพ่อแม่ที่รักเราค่ะ รักลูกให้มากนะค่ะ

สู้ๆนะคะ บ้านนี้ก็แม่เลี้ยงเดี่ยวตั้งแต่ท้องได้3เดือนจ้า

เรื่องอื่นเรื่องลอง เรื่องลูกสำคัญที่สุด สู้ๆนะค่ะ