ตั้งครรภ์. 10 สัปดาห์

ตั้งครรภ์. 10 สัปดาห์ ไปซาวที่ รพ ชุมชน หมอ. บอกไม่เห็นหัวใจเด็กเต้น ทั้งที่ก่อนหน้านี้วันที่ 1 มิ.ย ไปซาวด์ที่คลีนิคหมอสูติ ได้ยินเสียงหัวใจแล้ว ใครเคยมีประสบการณ์ ช่วยแชร์หน่อยค่ะ ตอนนี้เครียดมากต้องการกำลังใจค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะคุณแม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ...