คุนแม่ท้องสาว

ตั้งครรภ​์​ท้องแรกค่ะตอนนี้​ 16สัปดาห์​แล้วค่ะ ท้องยังไม่ออกน้ำหนักไม่ขึ้นด้วยค่ะ ปกติ​แล้วเป็​นคนตัวเล็ก​มากค่ะ ​กลัวว่าจะมีผลต่อ​ลูกว่าลูกจะตัวเล็ก​ค่ะ​ #ขอคำปรึกษา​แม่ๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ ตอนพี่ 16 w พี่ใส่ชุดไทย เอวกิ่ว ไม่มีใครรู้ว่าท้องเลยค่ะ ท้องมันจะไปใหญ่หลัง 21 w คือจะใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ แต่ก็ไม่ได้ใหญ่เท่าคนที่เค้าตัวใหญ่แล้วท้องหรอกค่ะ ลูกพี่ก็ออกมาปกติดี น้ำหนักตามเกณฑ์ พัฒนาการดีมากด้วยนะคะ