เลือดออกสีโอวัลติล

ตั้งครรถ์ประมาณ 8 วีค วันนี้ปวดท้องนิดๆแล้วมีเลือดออกแต่เป็นสีโอวัลติลติดมากับกางเกงใน แบบนี้อันตรายไหมคะ

3 ตอบกลับ

เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ ตอนนี้ไปหาหมอรึยัง

5y ago

กำลังมาหาคะ

คุณแม่เป็นยังไงบ้างแล้วค่ะตอนนี้

เสี่ยงแท้งคุกคาม หาหมอค่ะ