มีแม่คนไหนเคยโดนกระตุ้นปากมดลูกแล้วบ้างค่ะ??

#ตั้งครรถ์ #ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ #คลอดเอง คือวันนี้อายุครรภ์37+3วีคค่ะ และ14กุมภานี้ครบ38+3วีคหมอนัดกระตุ้นปากมดลูกแล้วค่ะ จนตอนนี้พอไกล้จะคลอดอาการเจ็บเตือนก็หายไปเลยค่ะ คืออยากจะรู้ว่าถ้าโดนกระตุ้นปากมดลูกอีกกี่วันถึงจะเจ็บคลอดค่ะ และวิธีกระตุ้นวิธีใหนเจ็บและทรมานน้อยสุดค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่