8 วีค ไม่เจอน้อง

ตั้งครรถ์ 8 วีค ซาวค์ครั้งแรกตอนตอน 4วีคค่ะ หมอบอกว่าน้องตัวเล็กมาก นัดซาวค์อีกทีตอน 8 วีคแต่ไม่เจออะไรเลย ตรวจฉี่ก้อยังขึ้น2ขีดนะค่ะ งงมาก กังวลใงมากๆๆค่ะ

9 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ซาวเมื่อวานไม่เจออะไรเลย. ไม่เจอเด็กไม่เจอถุงตั้งครรภ์. แต่ตรวจแล้วขึ้น2ขีด วันนี้หมอเลยส่งตัวมาเจาะเลือดที่โรงบาลค่ะเพื่อหาการตั้งครรภ์อีกทางง.😿

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่เจออะไรเลย

บ้านนี้ก็เป็นคะ ได้ยินคุณหมอพูดก็กังวลเหมือนกันคะ แต่เจอน้องตอน 9 สัปดาห์ ดีใจมาก อย่าเครียดนะคะ ไข่อาจตกช้า เลยยังไม่เจอคะ

5y ago

หมอพูดซะน่ากลัวเลย ว่าอาจจะนอกมดลูก กังวลใจมากๆๆ

มีการตรวจผ่านช่องคลอดบ้างป่าวคะ 8วีค 2เดือนน่าจะเจอบ้างแล้วนะคะ รอดูค่ะ ถ้าไม่เจออีกน่าจะท้องลม

คุณแม่ลองตรวจผ่านช่องคลอดดูค่ะเพราะจะเห็นน้องได้ดีกว่า

รออีกสักหน่อยนะคะแม่ สัก 10-12 วีคลองไปตรวจซ้ำดูอีกครั้งค่ะ

อย่าเพิ่งวิตกกังวลจ้าแม่...รอดูอีกสัปดาห์นะคะ

5y ago

ถ้าไม่มีอาการปวดท้องหรือเลือดออก เราก็ดูแลสุขภาพตัวเองดีๆกินอาหารที่มีประโยชน์ กินยาบำรุงอย่าให้ขาด ทำใจให้สบายอย่าเครียดจ้า🙃

แม่ๆๆบ้านไหนเป้นบ้างค่ะ

บ้านี้เจอน้องตอน10วีคค่ะ

ท้องลมรึป่าวคะ