ตั้งครรถ์3เดือนท้องแข็งทุกชัวโมง

ตั้งครรถ์3เดือนท้องแข็งทุกชั่วโมง 1ชัวโมงประมาน3-4ครั้ง นอนเฉยๆก้อแข็ง มีปวดท้องเหมือนเป็นเมน แบบนี้อันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า อาจเป็นเพราะเราอั้นฉี่ ถ้าฉี่แล้วยังไม่หาย แนะนำให้ไปหาคุณหมอค่ะ

5y ago

ขอบคุนที่มาตอบนะคะ😊