แน่นหน้าอก

ตั้งครรถ์32วิคหายใจไม่สะดวกแน่นหน้าอกใครเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ

23 ตอบกลับ

เป็นค่ะ บ้านนี้นอนหงายได้สบายมาก นอนตะแคงข้างไม่ได้เลย จะปวดท้องค่ะ หายใจไม่ออกด้วย จะให้ใจไม่ได้เลยตอนปวดฉี่ค่ะ ท้องจะนูนๆขึ้นมา ต้องลุกเข้าห้องน้ำเลยค่ะ ใจจะขาด

บ้านนี้ก็เป็นจ้า ทั้งหายใจไม่สะดวก เจ็บซีกโครง เป็นทีต้องนั่งหลังตรง รอสักพักค่อยนอนได้ พอ 35w ก็ดีขึ้นมาหน่อย เพราะกลับหัวแล้ว

เป็นจ้า​ มดลูกขยายตัวไปทับกระบังลมทำให้หายใจลำบากหน่อยจ้า​ ทนหน่อยนะคะอีก2เดือนก็เจอหน้าน้องแล้ว✌️

5y ago

ขอบคุณค่า

ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้น เหนื่อยสุดๆเลยค่ะแม่ กลางคืนนอนไม่ค่อยจะหลับสนิทเลยสักคืน

เป็นจ้าบ้านนี้34วิคบ้างคืนนอนฟ่าจะหลับหายใจไม่ออกแน่นไปหมดบางทีเป็นทั้งวัน

เป้นค่ะ เหนื่อยกว่าเดิมด้วยจ้า ขี้เกียจไปหมด555

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้35วิคแล้วเจ็บเตือนบ่อย

เป็นค่ะ โดยเฉพาะตอนนอน อืดอัดมาก

เป็นค่ะ แน่นน่าอก หายใจไม่สะดวก

เป็นบ่อยค่ะตอนนี้หายแล้ว