ตั้งครร6 สัปดาห์

ตั้งครร6 สัปดาห์ คุณแม่มีน้ำลายไหลตลอด ปกติไหมคะ เมื่อไหร่จะหาย แล้วมีวิธีลดไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกกันคะ หิวตลอดเวลาด้วย😂

1y ago

โชคดีจังเลย เค้าแพ้หนักมากค่ะแบบไม่อยากทานอะไร ทานอะไรไป พอสักพักก็อ๊วกคะ เหมือนในท้องเรามีแก๊สเป็นกรด มันดันขึ้นตลอดเลย😞