สิวบุกหนักมาก

ตั่งแต่เริ่มท้องสิวขึ้นเกือบเต็มหน้าจร้าาา ตอนไม่ได้ท้องขึ้นไม่เกิน2เม็ดตอน ประจำเดือนมา เห็นสภาพหน้าตัวเองแล้วรู้สึกทุเรศมากค่ะ #บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ตอนนี้ท้องได้3เดือนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สิวบุกหนักมาก
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะ แต่พอใช้สบู่ smootto มะเขือเทศในเซเว่นหายเฉยเลยตอนนี้กลับมาปกติไร้สิวแล้วค่ะ