31+1 ค่ะ แม่ๆ ใครมีอาการแบบนี้ แม่มีความรู้สึกแต่เช้าเลย

ตั่งแต่ท้องแม่ไม่เคยเป็นเลยนะค่ะ อยู่ๆ เมือคืนไม่ค่อยอยากจะนอน ไม่ง่วง ทั่งๆ ที่ไม่มีเรื่องอะไรให้คิดเลย ไม่รู้หลับไปตอนไหน พอตื่นเช้ามาอยากจะร้องให้แบบไม่มีสาเหตุ แต่มีความรู้สึกว่ายังไงต้องร้อง พอจะร้องก็นึกอยากขำตัวเอง และมีปวดหัว เหมือนจะอวก อย่าบอกนะว่าแม่จะมาแพ้เอาตอน 8 เดือน 😂

1 ตอบกลับ

คนท้องสามาถแพ้ท้องได้ตลอดการตั้งครรภ์คะ นอนไม่พอ มีภาวะซีด ก้อทำให้มีอาการได😊😊