เท้าบวม

ตั่งครรภ์ได้5เดือน แต่มีอาการข้อเท้าบวมข่างเดียวข่างซ้าย เมื่อสีวันก่อนลื่นหัวเข่ากระแทกข่างซ้าย มันเกี่ยวกันมั้ยคะที่ลื่นแล้วอาจทำให้ข้อเท้าบวม แต่ปกติเดินบ่อยจะปวดข้อเท้าทุกวัน ปวดสองข่างแต่บวมข่างเดียว กดตรงบริเวรที่บวมก็จะเป็นรอยนิ้วเลยคะ

1 ตอบกลับ

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ.

5y ago

แล้วต้องทำงัยบ่างคะ พอดีท้องแรก ไม่ทราบจริงๆ แอบกลัว