ถามจ้า

ตั่งครรภ์ได้34W4dแล้วค่ะเวลาลูกเคลื่อนตัวปวดตรงขีดแดงๆมากเลยค่ะ​เวลาลุกก็ปวดค่ะเวลานั่งก็ปวด​ปวดสะโพกด้วยค่ะเวลาเดิน​เอามือไปจับๆสะโพกก็ยังปวดบางทีเดินไปเดินมานึกอยากปวดขาหนีบก็ปวดขึ้นมากะทันหันไม่ก็เวลาลุกก็ปวดขาหนีบแล้วต้องยืนสักพักก่อนค่อยเดินได้​ งง​ กับอาการที่เป็นอยู่​ คุณแม่ท่านไหนเป้นแบบนี้บ้างมั้ย

ถามจ้า
1 ตอบกลับ

เด็กตัวใหญ่ขึ้น ท้องขยายใหญ่ขึ้นอาจจะรุ้สึกปวดบ้างยิ่งเวลานั่งในท่านานๆ ควรเปลี่ยนท่าให้สบายและเปลี่ยนลุกเดินบ้าง เราก็เคยเป็นค่ะ

4y ago

ปวดแบบนี้มาหลายวันแล้วค่ะ​ ว่าจะไปหาหมออยู่ค่ะ​ ปวดแบบสับสนไม่รู้เป็นเพราะอะไรกันแน่