สอบถามคะ รบกวนแม่ๆผู้รู้หน่อยคะ

ตั่งครรภ์ 35 สัปดาห์คะ ตอนนี้เหมือนมีน้ำใสๆ ซึมออกจากจิมิคะ อุ่นๆ ใส่แคร์ฟรีตลอดเลยคะ แม่ๆ 35 สัปดาห์อาการมีแบบนี้ บ้างไหมคะ แล้ว ปกติไหมคะ เจ็บหัวหน่าวมากๆๆๆ ด้วยคะ

1 ตอบกลับ

มีอาการอื่นร่วมด้วยไหมคะ ถ้านิดหน่อยไม่เป็นไร แต่ถ้ามาก นานไม่หาย แนะนำหาหมอด่วนคะ