ปวดก้นกบตั่งครรภ์

ตั่งครรภ์8 วีค ปวดก้นกบ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ และมีวิธีบรรเทายังไง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

ปวดก้นกบตั้งแต่ 27 w ค่ะ ตอนนี้ 29 w 4 d ท่านั่งนาน เวลาเดินนี่ปวดมาก เดินเหมือนคนขาเป๋เลยค่ะ

บ้านนี้28วีคก็ปวดคะ ยิ่งถ้านั่งนานๆหรือนอนอะไรที่มันเเข็งๆปวดยันเอวเลยคะ😂

2y ago

จริงค่ะช่วงนี้ ทอดกระฐิน นั่งเสียบเงินทั้งวันค่ะ นั่นนานปวด ก็ปวดก็มานอน พอทุเลาก็ไปเสียบต่อ 😃

ถ้าต้องนั่งนานๆหาเบาะรองหนาๆนุ่มๆมารองก้นค่ะ ช่วยได้เยอะมาก

ปวดเหมือนกันค่ะ ตอนนี้24วีคแล้ว มีอาการตอนที่นั่งนานๆค่ะ

ปวดหลัง ปวดก้นกบ ปวดจิมิด้วยค่ะตอนนี้ 21วีค

เรา25สัปดา ทรมานเหลือเกิน

ตามคะ