อาการปวดหลังเริ่มมา

ตั่งครรภ์23w มีอาการปวดหลังร้าวลงสะโพค ปวดมากเวลานอนแม่ๆบ้านไหนปวดเหมือนกันมั่งคะ กินยาแก้ปวดรึทายานวดได้มั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ยานวดก็พอทาได้นะคะ แต่ถ้ากดจุดค่ะ ส่วนยากินอย่าพึ่งนะคะ ถามหมอก็ได้ค่ะ