สอบถามหน่อยค่ะ

ตัวไหนที่กินแล้วเพิ่มน้ำนมบ้างคะ ตอนนี้น้องได้4เดือนแล้ว รู้สึกเหมือนน้ำนมน้อยลงกว่าเดิมค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานแบบสำเร็จ ยี่ห้อ mommylicious juice แบบแคปซูล ยี่ห้อ Jessie mum ค่ะ อาหารหลักๆจะมี แกงเลียง แกงฟักทอง แกงต่างๆที่ช่วยเพิ่มน้ำนม แม่สามีทำให้ทุกมื้อเลยค่ะ