สอบถามแม่ ๆ ท่านไหน!! เคยใช้ครีมบำรุงผิวแตกลาย2ตัวนี้บ้างมั้ยคะ ? บูทชี่ไวท์&บูตเตอร์อีฟส์

ตัวไหนดีกว่ากัน? หรือมีครีมบำรุงผิวแตกลายแนะนำตัวอื่นบ้างมั้ยคะ ลองใช้มาหลายตัวไม่ค่อยเห็นผลเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าของแม่ๆทุกท่านด้วยนะค่ะ

สอบถามแม่ ๆ ท่านไหน!!
เคยใช้ครีมบำรุงผิวแตกลาย2ตัวนี้บ้างมั้ยคะ ? บูทชี่ไวท์&บูตเตอร์อีฟส์
2 ตอบกลับ

ไม่ได้ผลคะ

ดีค่ะ