เปลี่ยนเวลากินได้มั๊ย

ตัวโฟเลตที่คุณหมอให้มาตอนไปฝากท้อง เราสามารถเปลี่ยนเวลากินได้มั๊ย คุณหมอให้กินหลังอาหารเช้าแต่จะเปลี่ยนมากินหลังอาหารเย็นแทนแบบนี้จะได้มั๊ยค่ะ.#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

7 ตอบกลับ

ตัวโฟลิกเรากินหลังอาหารเย็นมาตลอดเลยค่ะแม่ พอได้ตัวแคลเซียมมาเพิ่มก็กินหลังอาหารเช้าค่ะ

เปลี่ยนได้ค่ะ หมอเคยแนะนำให้เปลี่ยนเวลากินตอนแพ้ท้องมากๆ

กินได้คะ แต่ต้องกินเวลาให้ห่างจาก แคลเซียมนะคะ

เรากินตอนเช้าไม่ได้ เลยเปลี่ยนมากินก่อนนอนค่ะ

เลื่อนเวลากินได้ค่ะ ไม่มีปัญหา

กินตาม หมอ สั่งคะ

กินตามหมอบอกค่ะ