รีวิวฝังยาคุมหน่อยจ้าแม่ๆ

ตัวแม่เองฝังยาคุมมาได้สองปีแล้ว เมื่อก่อนเป็นตัวเล็กนะคะเสื้อผ้าอยู่ที่เอสเอ็ม นน.ไม่เคยถึง 50เลยค่ะ กินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน พอมีน้อง นน.63 หลังคลอดเหลือ 58 (ผ่าคลอด) หลังจากนั้น น้ำหนักเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนตอนนี้ 65 แล้วค่ะแม่ๆ มันจะเกี่ยวกับยาคุมไหมคะแม่ๆ มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ แล้วหลังจากเอาออก นน ลงบ้างไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เกี่ยวค่ะ บางคนฝังแล้ว นน.ขึ้น บางคน นน.ลด