แม่ๆอายุ 35ปี+ ตรวจคัดกรองโครโมโซมลูกน้อยแบบไหนกันบ้างค่ะ

ตัวแม่กำลังชั่งใจว่าจะตรวจแบบไหนดี เพราะแม่ไม่อยากทราบเพศลูก (ท้อง2) 1. แบบเจาะน้ำคล่ำ (99.99%) 2 แบบเจาะเลือด (quad test 85%) 3 แบบเจาะเลือด (Nipt test 99%+ทราบเพศ) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำว่าเจาะน้ำคร่ำไปเลยค่ะแม่ ทีเดียวจบ ถ้าตรวจนิฟแล้วมีความเสี่ยงหมอจะส่งเจาะน้ำคร่ำอีกรอบค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ คิดแล้วคิดอีกตรวจแบบไหนดี