อยากเห็นหน้าแล้วอีกนานเลยเจ้าตัวน้อย

ตัวแค่นี้ตอดเก่งเหมือนกันน่ะ

อยากเห็นหน้าแล้วอีกนานเลยเจ้าตัวน้อย
2 ตอบกลับ

ตามจริงน้องได้13สัปดาห์2วันแล้วค่ะเมื่อวานลืมใส่กำหนดคลอดเลยไม่ตรงน่ะค่ะ เวลวน้องตอดก็เหมือนมีอะไรนูนๆขึ้นมาแล้วรู้สึกได้ว่ามันตึ้กๆในท้องค่ะ

ตอนตอดรู้สึกยังไงคะ