ตัวเล็ก 5เดือนเป็นหวัด ใช้อะไรได้บ้างค่ะ

ตัวเล็กเป็นหวัดไม่มีไข้ใช้อะไรได้บ้างหรอก ให้เจาหายใจดีขึ้น

2 ตอบกลับ

ทาวิคที่หน้าอกและหลังให้น้องบางๆนะคะแม่และทาที่ฝ่าเท้าบางๆทั้งสองข้างใส่ถุงเท้าให้น้องด้วยนะคะ น้องจะหายใจดีขึ้นค่ะพยายามให้น้องดื่มน้ำอุ่นเยอะๆนะคะ งดนอนห้องแอร์จ้า😊

5y ago

ข้างขวดบอกใช้ได้ต้อง 2ปีไปแล้วอ่ะค่ะเลยไม่กล้าใช้

แปะสติ๊กเกอร์หัวหอมคะช่วยได้ร้านขายยามีคะ120-130บาท หรือใช้หัวหอมทุบๆวางไว้ใกล้ๆน้องก้อได้คะ