ตัวเล็กกินนมแม่น้อย

ตัวเล็กบ้านไหน เอาแต่นอนบ้างคะ บ้านนี้นอนอย่างเดียวไม่ค่อยตื่นมากินนมปลุกก็กินน้อย และก็หลับใส่อีก แม่ๆมีวิธีไหนให้ลูกกินนมเยอะกว่าเดิมบ้างคะ บ้านนี้กินนมแม่ค่ะ เด็ก4วัน กลัวลูกจะขาดสารอาหารค่ะ เพราะไม่ค่อยกิน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องปลุกให้กินค่ะ เดี๋ยวจะได้รับนมไม่เพียงพอนะคะ