ลูกน้อยดิ้น มีอาการเจ็บจิมิเจ็บหน่วงๆ

ตัวเล็กดิ้น แต่คุณแม่มีอาการเจ็บจิมิ เจ็บหน่วงๆ มันคืออาการอะไรค่ะ เจ็บเหมือนมีอะไรจะออกมาทางจิมิเลย มันจะจี๊ดๆ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่คลอดมีนา แสดงว่าใกล้คลอดแล้ว น้องกลับหัวรึยังคะ น่าจะเพราะน้องเคลื่อนลงมาต่ำค่ะ เลยเจ็บหน่วงจิมิ เคยฟังมาจากคุณหมอว่าปกตินะคะ

1y ago

น้องกลับหัวแล้วค่ะแม่ เป็นมา2วันแล้ว บางทีปวดท้องบิด จนคิดว่าเป็นอะไรรึป่าว