น้องได้ 18 วัน

ตัวเล็กชอบงอแงไม่ยอมนอน ทั้งๆที่ง่วงมันเกิดจากอะไรได้บ้างคะ ท้องไม่แข็ง นมก็ให้กิน อึไม่มี ฉี่ก็ไม่มี บางทีร้องจนสุดเสียง พอกล่อมนอนได้ก็สะดุ้งตื่นมาร้องไห้ต่อ เราก็แม่มือใหม่ ยายก๋มือใหม่กังวลมากๆค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้องได้ 18 วัน
2 ตอบกลับ

บริเวณที่นอนสว่างไปค่ะ ปิดบ้านให้สลัว ๆ นิดนึง แต่ไม่ต้องถึงกับมืดนะ เพื่อให้น้องแยกกลางวันกลางคืนได้

1y ago

อ๋อ ขอบคุณนะคะ

ลูกกินเยอะจนแหวะนมมีวิธีแก้มั้ยคะ ไม่ให้กินก็ร้องไม่หยุด

1y ago

ขนาดจับเรอแล้วยังมีท้องอืดและแหวะอยู่เลยค่ะ