สอบถามคะ แม่ๆบ้านไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์มั้ยคะ?

ตัวเล็กคลอดออกมาแข็งแรงรึเปล่า แม่บ้านนี้ 35 วีค ตรวจเจอเบาหวานกังวลว่าตัวเล็กคลอดออกมาจะไม่แข็งแรง

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ คลอดออกมาแข็งแรง ปกติค่ะ คลอดตอน 35 วีค จากตัวเล็ก ๆ ตอนนี้ไม่เล็กแล้วค่ะ

5y ago

บ้านนี้ตอนนี้น้ำหนักลูก3400 กลัวลูกติดเบาหวานไปด้วย กังวลมากเลยคะ