มีคุณแม่ตั้งครรภ์ท่านไหน ขี่รถมอเตอร์ไซต์ ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนคลอดมั้ยคะ คลอดตามกำหนดมั้ย แล้วลูกน้อยแข็งแรงปลอดภัยดีมั้ยคะ

ตัวเราเองท้อง 8 เดือนยังขี่มอเตอร์ไซค์ไปทำงานไกลทุกวันเลย แอบกังวลมากๆค่ะ

50 ตอบกลับ

หนูขี่มอเตอร์ไซค์ไปคลอดเองเลยค่ะเพราะปวดท้องไม่ไหวไม่มีคนอยู่บ้าน ปกติดีค่ะ แข็งแรงดี แต่น้องน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์แค่นั้นเอง อยู่โรงบาล3วัน กลับบ้านปกติค่ะ