มีแม่บ้านไหน ปจด.มาไม่ปกติบ้างคะ ใช้เวลาปล่อยมีน้องกันนานไหม??

ตัวเราเองตั้งแต่หยุดคุมกำเนิด ปจด.ก็มาไม่ปกติอีกเลย ณ ตอนนี้หายไป 6 เดือนกว่าๆแล้วค่ะ หยุดคุมจะครบปีแล้ว มีแม่คนไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ ปล่อยมีน้องกันนานขนาดไหนน้องถึงจะมา ถ้าปล่อยแล้วสำเร็จท้องนี้เป็นท้องที่ 2 แล้วค่ะ #ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ปีกว่าคะ

3y ago

เกือบ2ปีค่ะแต่น้องไม่ไปต่หลุดค่ะ😭