น้ำหนักตอนท้อง5เดือนขึ้นกันกี่โลค่ะ

ตัวเราเองตอนนี้ท้องได้5เดือนน้ำหนักขึ้นแค่2โล แต่ก็กินได้ปกติไม่แพ้ท้อง เขาบอกว่าน้ำหนักขึ้นน้อยไป หรือว่าจะลงลูกค่ะ (ท้องแรก)

1 ตอบกลับ

เราขึ้น1โลค่ะ หมอบอกดีแล้วไม่ต้องขึ้นเยอะจะลงแม่หมด